Xây dựng lại chương trình bóng đá của bạn

Không sớm thì muộn, bạn sẽ phải đối mặt với thách thức xây dựng lại chương trình của mình. Thông thường, điều này diễn ra sau một vài mùa giải mà bạn đã có một đội vững chắc và là một ứng cử viên hợp pháp. Hoặc có lẽ, bạn là huấn luyện viên mới tham gia một chương trình mới. Hoặc hoặc, bạn còn rất nhiều việc ở phía trước!

Những thách thức trong những phần đầu của quá trình xây dựng lại có thể rất lớn khi bạn làm quen với một nhóm người chơi và phụ huynh hoàn toàn mới. Điều đầu tiên sẽ nổi bật là họ trông trẻ và thiếu kinh nghiệm như thế nào so với các đội của mùa giải trước.

Vượt qua nó nhanh chóng! Có việc phải làm!

Điều quan trọng là bạn phải nắm được các yếu tố tĩnh về cơ bản là kích thước, chiều cao, cân nặng và tuổi của người chơi. Sau đó, hãy kiểm tra chúng! Tập luyện chỉ với quần đùi và giày chạy bộ trong phòng tập. Kiểm tra tốc độ và sự nhanh nhẹn, sức mạnh, bước nhảy thẳng đứng lewandowski pes 2021 và thời gian của chúng, trong hoạt động kiểu chạy con thoi trong khi ghi lại kết quả của bạn. Vào cuối ngày, có một trò chơi bóng rổ 4 trên 4. Bao gồm tất cả những người chơi của bạn bao gồm cả những ông lớn của bạn. Bóng rổ là một trò chơi tuyệt vời để xem và xem ai có thể di chuyển đôi chân của họ và vận động viên là ai. Sau loại thực hành này, bạn sẽ có hiểu biết cơ bản về người chơi và họ nên được xếp vào nhóm nào. Các bài thực hành tiếp theo chỉ định họ vào nhóm của họ.

Trong các hoạt động sắp tới, nhấn mạnh các nguyên tắc cơ bản và các nguyên tắc cơ bản hơn cần lưu ý rằng một đội trẻ sẽ cần những điều này hơn bao giờ hết. Khi họ tự tin vào vị trí của mình, hãy giới thiệu một phiên bản đơn giản hóa của hệ thống của bạn. Hãy nhớ rằng hệ thống được tinh chỉnh của bạn từ mùa giải trước đã tốt nghiệp hoặc tiếp tục với những người chơi sắp ra đi! Bắt đầu chậm, kiên nhẫn, vì đây là tất cả mới đối với họ. Khen ngợi họ ổn định.

Cuối cùng, trong trò chơi đầu tiên của bạn, hãy mong đợi họ mắc sai lầm và trông chừng mực. Tái thực thi hệ thống của bạn giữa các lượt chơi hoặc các quý. Huấn luyện họ và quan trọng nhất là khuyến khích họ ra ngoài đó và thi đấu!

Thông thường, một đội bóng trẻ sẽ không tự tin và có đôi chút bị đe dọa trong giai đoạn đầu mùa giải. Họ sẽ nhìn bạn chăm chỉ để được hướng dẫn và điều quan trọng là bạn phải đưa nó cho họ và nói chuyện với họ một cách ổn định. Họ có thể sẽ sớm loại bỏ những sai lầm của họ nhưng khi mùa giải tiếp diễn, bạn sẽ thấy đội bóng nổi lên và sự tự tin ngày càng tăng. Đôi khi chúng trông thật chắc chắn trong khi những lần khác chúng sẽ thật kinh khủng!